Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

POCKET GARDEN HOUSE


Kế hoạch ban đầu xoay quanh việc tạo ra một ngôi nhà gia đình khiêm tốn cho một cặp vợ chồng trẻ có con. Họ muốn ngôi nhà của mình trông hiện đại với những đường nét sạch sẽ và nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

2


3

 

Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết để có được trồng bất kỳ cây xanh tươi tốt nào xung quanh ngôi nhà sẽ là một thách thức do chiều rộng khu nhà hẹp và nhu cầu có hai chỗ đậu xe hơi rộng. Quyết định được thực hiện để chèn các khu vườn bỏ túi ở cả ba tầng, bao phủ các bề mặt và các cạnh có khả năng tiếp xúc tốt với bầu trời. Các khu vườn nhỏ cũng cung cấp một bộ lọc hình ảnh và tạo sự nhẹ nhàng giữa ngôi nhà và cảnh quan đường phố được xây dựng. Những phần nhô ra rộng rãi và việc sử dụng tự do các tông màu gỗ ấm áp cùng với bảng màu có kiểm soát của màu trắng cánh buồm mang đến cho ngôi nhà một cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp. Ngôi nhà dự án một mặt tiền của sự bình tĩnh; sự hiện diện trên đường phố của nó nhẹ nhàng và thư thái. Khu vực tiếp khách và ăn uống có cửa kính suốt từ trần đến sàn, từ tường đến tường, có thể mở ra để mở rộng không gian ở, xóa tan ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời. Gỗ và bảng màu trung tính được giữ nhất quán trong toàn bộ ngôi nhà. Các không gian kết quả là cân đối và hài lòng về bố cục, màu sắc và tâm trạng. Cảm giác cởi mở, tối giản và kết nối đạt được thông qua cách sắp xếp nội thất bình thường, được củng cố bằng việc sử dụng tông màu trầm của thạch cao trắng và ván gỗ. Điều này giúp mang lại cảm giác ấm áp, giản dị và yên bình cho nơi ở. Trái ngược với sự thông thoáng của tầng trệt, các phòng ngủ trên tầng hai được bao bọc bởi dải gỗ chống nắng liên tục xen kẽ với cửa sổ lồi, mang đến khoang đọc sách riêng tư cho mọi phòng ngủ. Đối với gia đình năm người, mỗi người đều có không gian riêng để rút lui.

Pocket Garden House bao gồm cảm giác khiêm tốn của sự tối giản hiện đại, với một mặt che chắn bảo vệ khỏi cảnh quan đường phố của nó, cho phép bạn có được cảm giác ẩn náu thực sự.

Pocket-Garden-House-10


Pocket-Garden-House-11


Pocket-Garden-House-12


Pocket-Garden-House-13


Pocket-Garden-House-14


Pocket-Garden-House-15


Pocket-Garden-House-16


Pocket-Garden-House-17


Pocket-Garden-House-18


Pocket-Garden-House-3


Pocket-Garden-House-4


Pocket-Garden-House-5


Pocket-Garden-House-6


Pocket-Garden-House-7


Pocket-Garden-House-8


Pocket-Garden-House-9
 

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn


Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí