Kiến trúc Penta

Hotline: 0986063822

ĐỂ KIẾN TRÚC CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN


Bản chất của kiến trúc là tạo lập môi trường không gian sống phục vụ cho con người mà không gian sống môi trường sống đó từ sơ khai được hình thành dựa trên tự nhiên, thiên nhiên tồn tại trước đó, nơi con người chỉ là một đơn vị cá thể của tự nhiên, qua quá trình hình thành và phát triển của con người đến ngày nay, thiên nhiên luôn đóng vai trò quan trọng đối với môi trường sống của con người. Vì vậy kiến trúc đương đại ngày nay hướng tới và xem kiến trúc xanh như một xu hướng bền vững của kiến trúc hiện đại.

 

1A-1
 

Những công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, được xây dựng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường góp phần đưa thiên nhiên chạm vào đời sống con người. Đồng thời các công trình này không phá vỡ cảnh quan xung quanh, giảm tối thiểu tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh trong suốt quá trình xây dựng, sửa dụng, vận hành bảo trì, cải tạo và tháo dỡ.

Chúng tối nhận rõ tầm quan trọng của cây xanh đối với không gian kiến trúc : Từ lâu trên toàn thế và cả ở Việt Nam những vườn treo Babylon cổ đại, vườn thiền ở Nhật, và chúng ta cũng không còn xa lạ những câu tục ngữ của các cụ ngày xưa “trước chồng cau sau chồng chuối” có thể thấy rằng cây xanh là một phần giúp con người cải thiện chất lượng cuộc sống, điều hòa khí hậu, giảm đi nhiệt lượng bức xạ và mang đến bầu không khí trong lành cho người sử dụng. Cây xanh còn giúp tăng cường cân bằng độ ẩm trong không khí bằng cách nhả hơi nước trong quá trình hô hấp tạo oxy.

 

1B-1

1C-1

1D-1

1E-1

1F-1
 

Quan điểm thiết kế của KIẾN TRÚC PENTA về sự kết nối giữa kiến trúc với thiên nhiên trong quá trình sáng tác. Đối với kiến trúc hiện đại công ty luôn xem trọng tầm quan trọng của thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào công trình và khai thác tối đa lợi ích của CÂY XANH – MẶT NƯỚC - ÁNH SÁNG – GIÓ đưa vào sử dụng một cách hợp lý , hài hòa tạo lên sự gắn kết giữa công trình với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chủ đầu tư với môi trương sống thoáng đãng, trong lành từ không khí, ánh sáng , thông gió mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng đồng thời phản ánh một phần ngôn ngữ thiêt kế của chúng tôi.

KIẾN TRÚC PENTA là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư với độ chi tiết tỉ mỉ cao về chất lượng từ quá trình thiết kế đến thi công xây dựng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp đem đến cho chủ đầu tư, khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng khi gủi gắm công trình của mình cho chúng tôi !

“Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn